In lịch tết 2023 mẫu mới nhất tại xưởng in uy tín số 1 Hà Nội

incongnghecaovietnam 01/10/2021


Rate this post

Cứ đến dịp cuối năm, các nhà xưởng in ấn lịch tết lại trình làng vô số mẫu lịch đẹp cho khách hàng lựa chọn. Năm nay cũng không nằm ngoại lệ! Xưởng in lịch tết 2023 đã cập nhật khá nhiều Bloc lịch hot không đụng hàng. Dưới đây là những sản phẩm vừa ra đời đã gây sốt rất đáng để bạn tham khảo ngay.

Các mẫu lịch tết mới nhất năm 2023

Tại hầu hết các xưởng in lịch tết 2023 hiện nay bạn có thể tìm thấy cho mình nhiều sản phẩm khác nhau như lịch Bloc, lịch treo, lịch lò xo, lịch để bàn,… Song song với chủng loại đa dạng là rất nhiều mẫu lịch đẹp được khách hàng chào đón nồng nhiệt như:

Lịch tết Khơi Nguồn Tài Lộc

Lịch Khơi Nguồn Tài Lộc đem đến nhiều may mắn

Mẫu lịch này được in với kích thước 34 x 60cm. Lịch in thành phẩm bằng công nghệ hiện đại được ứng dụng thêm công nghệ ép nổi 3D đảm bảo chất lượng cao. Ngoài ra, màng Hologam 7 màu còn làm tăng thêm vẻ đẹp sinh động cho sản phẩm.

Trên mẫu lịch đẹp, bạn sẽ bắt gặp hình ảnh thần tài miệng cười tươi đầy hoan hỉ. Phía dưới là Bloc lịch in bao tải vàng và hai câu chúc “Thời Lộc Như Ý – Phú Quý Cát Tường” 2 bên.

Bằng tông màu hồng nhạt viền tông đỏ nổi, lịch tết Khơi Nguồn Tài Lộc tạo cho người nhìn vẻ đẹp nền nã, không quá chói lóa. Đây quả thật là lựa chọn vô cùng lý tưởng giúp bạn thể hiện gu thẩm mỹ tinh tế và gửi trọn lời chúc tài lộc cho mọi người.

Lịch tết Cuộc Sống Tươi Xanh

Lịch treo Cuộc Sống Tươi Đẹp khơi gợi sự an yên trong tâm hồn

Mẫu lịch Cuộc Sống Tươi Xanh của xưởng In Công Nghệ Cao được sản xuất với kích thước 25x35cm trên nền giấy Couche Matt 60.2gsm. Áo lịch và bìa lịch được in Hologam 7 màu, ép nổi 3D cho hình ảnh siêu nét.

Sản phẩm độc quyền của xưởng in khắc họa hình ảnh thanh bình với căn nhà đơn sơ có đầy hoa cỏ xanh mướt. Chúng gợi cho người nhìn cảm giác sáng bừng và sự an yên trong tâm hồn mình.

Vì vậy, mẫu lịch này rất phù hợp để sử dụng vào ngày đầu năm mới. Nhất là khi tông nền đỏ thắm trên lịch treo còn là biểu tượng của sự thịnh vượng và may mắn.

In lịch tết 2023 Tinh Hoa Việt Nam

Mẫu lịch tết Tinh Hoa Việt Nam đẹp sống động

Đúng với chủ đề Tinh Hoa Việt Nam, mẫu lịch tết cao cấp 20 x 30cm phác họa một cách chân thật các danh lam thắng cảnh, các di tích lịch sử tại nước ta. Nhìn vào đây, bạn sẽ cảm thấy vô cùng tự hào khi nước nhà đang sở hữu rất nhiều “quốc bảo” không đụng hàng với bất kỳ nước nào khác trên thế giới.

Nhưng quan trọng hơn là mẫu lịch này còn là biểu tượng của sự sung túc, đủ đầy và phát triển không ngừng. Sản phẩm rất phù hợp dùng làm quà tặng cho các doanh nghiệp kinh doanh.

Hiện tại, xưởng In Công Nghệ Cao có đủ mẫu lịch đẹp vừa nêu. Chúng tôi còn đem đến cho bạn hàng trăm lựa chọn khác nhau cùng các sản phẩm độc đáo khác. Bạn hãy nhanh tay gọi số hotline 0962.213.888 – Website: https://lichtetdep.com.vn để được in lịch tết 2023 mẫu mới nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

bài viết liên quan

backTop
0962.213.888