dịch vụ của chúng tôi

Ấn phẩm in văn phòng

Bao gồm in danh thiếp, phong bì, hóa đơn, thiệp mời, thiệp cưới, in sách, báo…

Ấn phẩm in quảng cáo

Bao gồm in catalogue, túi giấy, tờ rơi, tờ gấp…

Các sản phẩm in khác

Thẻ nhân viên, kỷ yếu, lịch để bàn, team bảo hành…

Với đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao, nhiệt tình, năng động và sáng tạo… Công ty TNHH In công nghệ cao Việt Nam tự hào mang đến cho quý khách hàng các dịch vụ chất lượng, giá thành hợp lý và đáp ứng mọi yêu cầu về tiến độ khách hàng đề ra.

Về chúng tôi

Mặc dù là một “tân binh” trong lĩnh vực công nghiệp in ấn nhưng Công ty TNHH In công nghệ cao Việt Nam đã nhanh chóng khẳng định được chỗ đứng của mình là một công ty chuyên về thiết kế, in ấn, quảng cáo, xây dựng và phát triển thương hiệu.

Với đội ngũ nhân sự là những thiết kế viên, chuyên viên, kỹ thuật viên, tư vấn viên… có trình độ cao được đào tạo qua trường lớp bài bản, kinh nghiệp phong phú và tinh thần làm việc nhiệt tình, năng động sẽ giúp khách hàng tạo ra sự khác biệt với các đối thủ cạnh tranh của mình.

Chúng tôi không chỉ thực hiện công việc đơn thuần là thiết kế, in ấn, quảng cáo, mà còn tư vấn cho khách hàng những yếu tố tạo nên sự khác biệt, sáng tạo giúp cho doanh nghiệp của bạn dễ dàng tạo dấu ấn trong lòng khách hàng và đối tác hơn hẳn các đối thủ cạnh tranh.

Công ty TNHH In công nghệ cao Việt Nam đã và đang ứng dụng công nghệ in ấn tiên tiến nhằm mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm in chất lượng, chuyên nghiệp độc đáo đánh dấu “cái tôi” trong từng sản phẩm danh thiếp, carvisit, phong bì, hóa đơn… của khách hàng.

mục tiêu của chúng tôi

Mục tiêu lớn nhất của Công ty TNHH In công nghệ cao Việt Nam là phấn đấu trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực in ấn và quảng cáo. Để thực hiện được mục tiêu đó, chúng tôi luôn phấn đấu không ngừng cho sự phát triển toàn diện nhằm mục đích thỏa mãn khách hàng, hợp tác bền vững với các đối tác để tạo cơ hội phát triển cho nhân viên và góp phần vào sự phát triển chung của cộng đồng.

giá trị cốt lõi

  • Xây dựng công ty trở thành một tập thể vững mạnh, tinh thần làm việc vui vẻ, cởi mở trong công việc và chân thành với nhau.
  • Không ngừng sáng tạo và tìm tòi sự mới mẻ, độc đáo, ấn tượng…
  • Luôn luôn phải học hỏi, tiếp thu không ngừng.
  • Tôn trọng, cam kết với khách hàng và đơn vị cung ứng
  • Lấy sự hài lòng của khách hàng là niềm tin và sự phát triển cho tương lai.

cam kết của chúng tôi

  • Đảm bảo đúng tiến độ và chất lượng sản phẩm in đề ra.
  • Nhiệt tình chu đáo trong vấn đề tư vấn, chăm sóc khách hàng để đem lại những sản phẩm ưu việt nhất.
  • Cải tiến liên tục trong quy trình làm việc sao cho phù hợp với mỗi yêu cầu riêng của khách hàng.
  • Tăng cường áp dùng tiến bộ khoa học công nghệ vào công việc nhằm hỗ trợ tối đa cho khách hàng trong công việc.
backTop
0962.213.888