In lịch tết giá rẻ bao nhiêu tiền? In ở đâu rẻ nhất?

incongnghecaovietnam 01/10/2021


Rate this post

In lịch tết giá rẻ bao nhiêu tiền? In ở đâu rẻ nhất?

In lịch tết giá rẻ để tiết kiệm chi phí là điều mà ai cũng mong muốn. Vì vậy, nhiều cá nhân, doanh nghiệp tìm kiếm bảng báo giá tại các xưởng in để đối chiếu, so sánh. Không cần phải mất công tra cứu quá nhiều. Hôm nay In Công Nghệ Cao sẽ báo giá chi tiết và mách bạn địa chỉ in ấn rẻ nhất thị trường.

In lịch tết giá rẻ bao nhiêu tiền?

Giá in lịch tết dao động tùy thuộc vào quy cách và chủng loại lịch

Mỗi dịp cuối năm, nhu cầu in lịch tết giá rẻ lại tăng cao. Bởi vì đây là dịp để các công ty và doanh nghiệp trao tặng khách hàng những tấm lịch Bloc, lịch treo ấn tượng.

Ngoài các hình ảnh sống động thường thấy, tờ lịch này còn được in thêm thông tin quảng cáo theo yêu cầu riêng của người dùng. Người ta sẽ căn cứ vào đây và cả quy cách, chủng loại lịch để báo giá cho khách hàng in ấn.

Khảo sát tại nhiều xưởng in cho thấy, đối với từng loại lịch khác nhau chi phí sẽ dao động như sau:

  • Lịch bàn: Từ 24.000đ/cuốn – 29.000đ/cuốn.
  • Lịch lò xo 7 tờ: Từ 31.000đ/cuốn – 27.000đ/cuốn.
  • Lịch Bloc tết: Từ 25.000đ/cuốn – 420.000đ/cuốn.

Khi bạn đặt nhà xưởng in lịch tết càng nhiều, chi phí sẽ càng giảm xuống theo chiều tỷ lệ thuận. Vì vậy, In Công Nghệ Cao luôn khuyên quý khách hãy thống kê đầy đủ số lượng lịch cần dùng để đặt in trong một lần.

In lịch tết ở đâu giá rẻ nhất?

In lịch tết giá rẻ chất lượng tại xưởng In Công Nghệ Cao

Tại Hà Nội hiện nay công ty in lịch tết có rất nhiều, nhưng nơi in ấn rẻ, đẹp, chất lượng lại khá ít. Nếu bạn chỉ tìm hiểu qua loa, bạn dễ chọn nhầm xưởng in “ma” và nhận về các Block lịch mờ ảo, thiếu quy cách.

Vì vậy, để không phải nhận kết cục “buồn”, bạn hãy hỏi thăm những người có kinh nghiệm in lịch tết nhiều năm để có được địa chỉ vàng. Đơn giản hơn, bạn có thể liên hệ trực tiếp với In Công Nghệ Cao.

Chúng tôi hiện đang sở hữu xưởng in rộng hàng trăm mét vuông có lắp đặt máy móc và thiết bị tân tiến. Quan trọng hơn là công nghệ in lịch tại công ty được đầu tư hiện đại cho ra hình ảnh sắc nét, không mờ, không nhòe và không bong tróc.

Theo sở thích của mình, bạn có thể đặt xưởng in lịch tết Phúc – Lộc – Thọ, lịch 360 cây thuốc, phong cảnh, sơn thủy, Tân Niên Thịnh Vượng,… In Công Nghệ Cao sẽ sử dụng loại giấy dày và mực in cao cấp nhất để đem đến cho bạn loại lịch tết vô cùng ấn tượng.

Quý khách hàng cần được tư vấn kỹ lưỡng hơn, hãy gọi số hotline 0962.213.888 – Website: https://lichtetdep.com.vn

Xưởng in lịch tết giá rẻ sẽ hỗ trợ tận tình và cung cấp cho bạn mẫu lịch chuẩn size, chuẩn mẫu, đẹp không đụng hàng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

bài viết liên quan

backTop
0962.213.888