Cách in lịch tết 2023 giá rẻ, bền màu đạt chất lượng cao

incongnghecaovietnam 01/10/2021


5/5 - (1 bình chọn)

Tại khu vực Hà Nội hiện nay có rất nhiều xưởng in lịch tết 2023 giá rẻ hoạt động nhộn nhịp. Nhưng thường thì loại lịch rẻ tiền sẽ đi kèm với chất lượng kém làm người dùng đối mặt với nhiều rủi ro. Chỉ có một số ít các nhà xưởng uy tín mới có thể tạo ra sản phẩm đạt chuẩn rẻ, đẹp, bền. Vì vậy, trước khi chọn nơi in lịch tết, bạn cần lưu ý một số vấn đề quan trọng được đề cập sau đây.

Một số rủi ro hay gặp khi in lịch tết 2023 giá rẻ

In lịch tại nơi kém chất lượng dễ tiền mất tật mang. In lịch tết 2023 giá rẻ là dịch vụ in ấn rất hút khách vào những dịp cuối năm. Bởi thời điểm này là lúc nhiều doanh nghiệp kinh doanh bắt đầu đặt in lịch tết làm quà tặng cho khách hàng.

Chỉ cần gõ từ khóa “xưởng in lịch tết 2022” lên Google, bạn sẽ có được hàng trăm cái tên khác nhau để lựa chọn. Nhưng với các thông tin tràn lan trên mạng, bạn sẽ khó thể nào kiểm chứng hết nên sẽ phải đối mặt với nhiều rủi ro như:

  • Thứ nhất, chọn nhậm địa chỉ in lịch giá rẻ có chất lượng kém. Lịch in thành phẩm không chỉ mỏng manh mà còn mờ nhòe, mau phai.
  • Thứ 2, liên hệ nhầm nơi có báo giá một đằng nhưng khi thanh toán lại đưa hóa đơn một nẻo với lý do phát sinh chi phí khi in lịch.
  • Thứ 3, xưởng in thiếu năng lực hoạt động khiến lô lịch đặt in giao trễ hẹn so với hợp đồng ký kết ban đầu.

Cách in lịch tết 2023 giá rẻ đạt chất lượng cao

In Công Nghệ Cao in lịch tết giá rẻ, chất lượng cao

Trước các rủi ro vừa nêu, bạn cần hết sức thận trọng khi tìm nơi in lịch tết 2022 cho mình. Trong đó, có những vấn đề mà bạn cần nhớ là:

  • Hãy chọn một cái tên đáng tin cậy bằng cách thu thập thông tin qua nhiều kênh khác nhau. Chẳng hạn như tra cứu mạng, hỏi thăm người quen và tìm hiểu thêm trên truyền thông, báo đài.
  • Trước khi đặt lịch và ký kết hợp đồng, bạn nên đến trực tiếp xưởng in để tận mục sở thị trang thiết bị và cách làm việc của nhân viên. Đây là cách để bạn đánh giá sự chuyên nghiệp của họ.
  • Sau cùng là lựa chọn loại giấy Couche Matt, Offset và mực in cao cấp để in lịch số lượng lớn giúp tiết kiệm chi phí. Bởi vì tại các nhà xưởng uy tín như In Công Nghệ Cao, khách hàng in lịch càng nhiều, giá cả sẽ càng thấp.

In Công Nghệ Cao hiện sở hữu xưởng in quy mô, có trang bị máy móc hiện đại. Chúng tôi còn có riêng cho mình đội ngũ thiết kế lịch sáng tạo và các thợ thầy lành nghề. Bạn có thể yên tâm liên hệ với công ty ngay hôm nay để được in lịch tết 2023 giá rẻ, chất lượng.

Bạn hãy nhanh tay gọi số hotline 0962.213.888 – Website: https://lichtetdep.com.vn để được in lịch tết 2023 mẫu mới nhất.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

bài viết liên quan

backTop
0962.213.888