In lịch để bàn giá rẻ số lượng lớn bao nhiêu tiền và điều cần biết

incongnghecaovietnam 01/10/2021


Rate this post

 

In lịch để bàn giá rẻ số lượng lớn thường có chi phí thấp hơn so với khi in lịch số lượng ít. Nhưng con số này còn bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố khác như tay nghề của xưởng in, uy tín của cơ sở kinh doanh và các chính sách dịch vụ đi kèm. Vậy nên ngoài việc nắm được báo giá chi tiết, In Công Nghệ Cao khuyên bạn nên nắm bắt thêm một vài vấn đề quan trọng có liên quan.

Báo giá in lịch để bàn số lượng lớn

In lịch tết để bàn số lượng lớn có chi phí dao động theo chủng loại lịch

Lịch để bàn là loại lịch có chân đế nên dễ dàng đứng yên trên các mặt phẳng như bàn học, bàn làm việc, bàn bếp, bàn ăn,… Sản phẩm in ấn hiện được sản xuất với 2 chủng loại chính là lịch bàn chữ A và chữ M. Chi phí in lịch để bàn giá rẻ theo đó sẽ được niêm yết theo chủng loại và cả quy cách lịch.

Tại các xưởng in có tiếng như In Công Nghệ Cao, giá cả in ấn sẽ dao động như sau:

  • Lịch để bàn chữ A: Từ 24.000đ/cuốn – 36.000đ/cuốn
  • Lịch để bàn chữ M: Từ 29.000đ/cuốn – 32.000đ/cuốn.

Đối với loại lịch cao cấp hơn có kích thước 18x25cm được in trên nền giấy Couche ép nhũ cẩn thận có giá lên đến 190.000đ/cuốn. Bạn có thể chọn cho mình mẫu lịch tương ứng với nhu cầu và sở thích riêng.

Những điều cần biết khi in lịch để bàn giá rẻ

In lịch tết để bàn cần lưu ý thêm chất liệu, quy cách và mẫu mã

Khi in lịch để bàn số lượng lớn, ngoài yếu tố chi phí bạn vẫn còn khá nhiều vấn đề khác cần quan tâm như:

  • Uy tín và chất lượng xưởng in: Theo đó, nơi được lựa chọn không chỉ có chi phí rẻ, mà còn phải có tay nghề tốt, trình độ cao và phục vụ khách hàng tận tâm. Chỉ có như vậy, nhà xưởng mới tạo ra sản phẩm tốt nhất.
  • Chất liệu và mực in: Muốn có được tấm lịch chất lượng, ngay từ đầu bạn phải chọn loại giấy cao cấp là Couche hoặc Offset có đế Carton. Riêng loại mực in sử dụng phải là loại thượng hạng có khả năng giữ màu và chống mờ nhòe tốt.
  • Mẫu mã lịch tết: Dựa trên mục đích tặng lịch của mình, bạn nên yêu cầu nhà xưởng in ấn hình Phúc – Lộc – Thọ hoặc tranh phong cảnh cho phù hợp. Đừng quên in thêm các thông tin doanh nghiệp bên trên để tăng hiệu quả quảng cáo.

Ngay bây giờ, bạn hãy gọi vào đường dây nóng 0962.213.888 – Website: https://lichtetdep.com.vn  của In Công Nghệ Cao để được in lịch chuẩn không cần chỉnh. Chúng tôi hiện có sẵn nhà xưởng quy mô có thể đáp ứng ngay nhu cầu in lịch để bàn giá rẻ số lượng lớn đúng hẹn.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

bài viết liên quan

backTop
0962.213.888